หน้าแรก ข่าว คลิป เกมส์ ทีวี ดูหนัง ดูดวง ท่องเที่ยว สุขภาพ
เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง

เคล็ดลับกินลูกเดือยป้องกันกระดูกพรุน มะเร็ง เบาหวาน
เคล็ดลับกินลูกเดือยป้องกันกระดูกพรุน มะเร็ง เบาหวานแต่ใครที่ยังไม่รู้จักหรือเห็นแล้วมองผ่านเลย ชมนาดจะอาสาพาไปผูกสัมพันธ์กับลูกเดือยกันค่ะรู้หรือเปล่าลูกเดือยมีทั้งพันธุ์ข้าวเจ้าและข้าวเหนียวลูกเดือยเป็นพืชในตระกูลเดียวกับข้าว ลักษณะต้นคล้ายข้าวโพดแต่ใบสั้นกว่า ขึ้นเป็นกอ ออกรวงยาว ภายในรวงมีเมล็ดรู

Tag : ข้าวกล้อง , พลาสติก , เคล็ดลับกินลูกเดือย , ฟัง , กระเป๋าผ้า , ราดหน้า , ตอบคำถาม , กล้อง , ช่อง , ยังไม่รู้

แฟชั่นมิน พีชญา น่ารักสดใส
สวยใสสไตล์ดารา มิน พิชญา วัฒนามนตรี กับแฟชั่นน่ารักสดใส แอบเซ็กซี่ ดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบ ก็ลองไปประยุกต์รับรองสวยใสเหมือนสาวมิน แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา เรียบเรียงโดย GigGog comขอขอบคุณ

Tag : fashion , สวย , มิน พีชญา , เซ็กซี่ , แฟชั่น , แฟชั่นเกาหลี , ประ , แฟชั่นมิน พีชญา , สาว , สวยประหยัด

มะเขือเทศราชินี ความลับผิวสวย
มะเขือเทศราชินี ความลับผิวสวย คุณผู้หญิง ที่อยากมีสุขภาพผิวขาวใส อมชมพู แก้มแดงมีสุขภาพดีได้ง่ายๆ แนะนำให้ทาน มะเขือเทศราชินี ให้ได้วันละ 20 ลูก เพราะประโยชน์ต่อผิวพรรณมีมากกว่านั้น เทคนิคความสวยด้วยผักผลไม้ แบบไม่ยาก แค่รู้จักรับประทาน สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากจะมีผิวขาว ใส ดูขาวอมชมพู แก้มแดงๆใสๆ แน

Tag : โรคผิวหนัง , ราม , หมา , ภาพ , กระ , เกลือ , ผู้หญิง , วิตามินเอ , วิตามินซี , วันนี้

ทิฟฟานี่ แฟชั่นสวยหวาน
สวยใสสไตล์กิมจิ แฟชั่นทิฟฟานี่ Tiffany Girls' Generation มาพร้อมกับทรงผมในแบบน่ารักสดใส พร้อมกระโปรงสั้นตัวสวยลายดอกไม้ เป็นสาวชมพูหวาน สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบลองนำไปประยุกต์กันนะคะตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมรับรองสวยใสสมใจพร้อมออกงานได้เลย แฟชั่นทิฟฟานี่ แฟชั่นทิฟฟานี่ แฟชั่นทิฟฟานี่ เรียบเรียงโดย GigGog c

Tag : รัก , กิมจิ , สวยประหยัด , ทรงผม , น่ารัก , แฟชั่นดาราเกาหลี , ตัว , fashion , กระโปรง , สวย

ลดเสี่ยงโรคเบาหวานด้วย แอปเปิ้ล บลูเบอร์รี่
ลดเสี่ยงโรคเบาหวานด้วย แอปเปิ้ล บลูเบอร์รี่ ถ้าคุณติดน้ำตาลแต่กลัวโรคเบาหวาน ลองกินผลไม้ดีๆ อย่าง บลูเบอร์รี่ แอปเปิ้ล และลูกแพร์ ดูสิ นักวิจัยนาม An Pan จาก Harvard School of Public Health เปิดเผยใน American Journal of Clinical Nutrition ว่า คนที่กินผลไม้เหล่านี้ในปริมาณมาก จะมีโอกาสเป็นโรคเบาหวานป

Tag : เสี่ย , สุขภาพดี , ลาว , อย่างน้อย , ลูก , บลูเบอร์รี่ , แอปเปิ้ล สรรพคุณ , เบา , ถ้า , มะเร็ง

โรคมือเท้าปาก
โรคมือเท้าปาก โรคมือเท้าปาก Hand Food and Mouth Disease หรือโรคที่ติดปากกันทั่วไปว่า "โรคมือ เท้า ปาก เปื่อย" เป็นหนึ่งในกลุ่มอาการที่เกิดจากเชื้อ enterovirus มีลักษณะเฉพาะ คือ มีตุ่มน้ำใส vesicular lesion ที่ปาก มือ และเท้าประวัติความเป็นมาพ ศ 2500 มีรายงานการระบาดของกลุ่มอาการไข้ ซึ่งพบร่วมกับตุ่ม

Tag : พัน , อาการท้อง , สมอง , กล้ามเนื้ออ่อนแรง , เสื้อ , รัก , โรคฮิต , เล่น , สุขภาพดี , ที่นี

CVS โรคตาที่มากับจอ
CVS โรคตาที่มากับจอ โรค Computer Vision Syndrome หรือ เรียกย่อๆ ว่า CVS สาเหตุส่วนใหญ่มาจากการเพ่งมองจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน แต่ในปัจจุบันมีรายงานว่าผู้ป่วยส่วนใหญ่ เกิดอาการ CVS มาจากการก้มมองหน้าจอของสมาร์ทโฟนที่มีขนาดเล็กมากเกินไป ทำให้เกิดอาการปวดหัว ปวดคอและไหล่ ตาพร่ามัว ระคายเคืองตา ตาแดงและ

Tag : เกร็ดความรู้ , จอคอม , เกร็ดสุขภาพ , โรคตาที่มากับจอ , อาการปวดหัว , โรค , โรคฮิต , โทรศัพท์ , รายงาน , งาน

เมนูสุขภาพ คั่วกลิ้งกุ้ง
คั่วกลิ้งกุ้งแค่รวนน้ำพริก กลิ่นสมุนไพรก็หอมฟุ้งไปทั้งบ้าน แล้วรสชาติจะพลาดความอร่อยไปได้ยังไง รสชาติที่จัดจ้านเป็นเอกลักษณ์มาจากน้ำพริกสมุนไพรนานาชนิดที่คั่วจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกันกับกุ้งเนื้อกรอบ ทำให้ได้กินสมุนไพรแบบเนื้อๆ ทุกคำ กินกับผักสดๆ เข้ากันดี๊ดีเมนูสมุนไพรตัวจริงนี้ช่วยเยียวยาและป้องกันโ

Tag : น้ำมัน , เผลอ , ขมิ้นชัน , แกะ , อาหาร , เห็ดออรินจิ , ไทย , บ้าน , ฟ้า , ขี้

กินมังสวิรัติ ช่วยลดน้ำหนักได้ผลจริงมั้ย
กินมังสวิรัติ ช่วยลดน้ำหนักได้ผลจริงมั้ย ต้องกินให้เป็นคือ กินโปรตีนด้วย โปรตีนจากพืช เช่น เต้าหู้ ถั่วงอก ถั่ว ผักจำพวกผักงอก อย่างเช่น โตเมี้ยว ถั่วลันเตาเพาะแบบถั่วงอก หรือที่กำลังฮิตคือ ต้นอ่อนบรอคโคลี ความที่มันเป็นต้นอ่อน จึงมีโปรตีนและสารอาหารอัดแน่น เราต้องพยายามศึกษาว่าแหล่งโปรตีนจากพืชมีอะ

Tag : ราดหน้า , ลูก , ลูกเดือย , วิท , เกร็ดสุขภาพ , ผัดผัก , แป้ง , ลดน้ำหนัก , กินมัง , เต้าหู้

แฟชั่นริต้า ศรีริต้า สวยเป๊ะ
สวยใสสไตล์ดารา แฟชั่นริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น นางเอกสาวลูกครึ่งไทย เดนมาร์ก โดดเด่นด้วยเสื้อผ้าหน้าผม สาว ๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนลุคก็นำไปประยุกต์กันนะคะ รับรองสวยเป๊ะ แฟชั่นริต้า ศรีริต้า สวยเป๊ะ แฟชั่นริต้า ศรีริต้า สวยเป๊ะ แฟชั่นริต้า ศรีริต้า สวยเป๊ะ แฟชั่นริต้า ศรีริต้า สวยเป๊ะ แฟชั่นริต้า ศรีริต้า

Tag : ลอง , เทรนด์การแต่งตัว , เสื้อ , เปลี่ยนลุค , สวยใสสไตล์ดารา , เปลี่ยน , ทรงผมริต้า , ภาพ , เสื้อผ้า , แฟชั่นริต้า ศรีริต้า

ใบบัวบก กินดีไม่ต้องรอช้ำใน
ใบบัวบก กินดีไม่ต้องรอช้ำในใบบัวบก ไม่ได้มีประโยชน์ให้นึกถึงเฉพาะตอนอกหักรักคุด คนไร้ปัญหาหัวใจกินใบบัวบกได้ประโยชน์หลายอย่างเรามักได้ยินคำหยอกบอกให้คนอกหักช้ำรักต้องซดน้ำใบบัวบกเพื่อแก้ช้ำใน คงเป็นคำแซวเพื่อแก้เครียด แต่รู้หรือไม่ว่า แท้จริงแล้ว สรรพคุณของใบบัวบกไม่ได้ช่วยเยียวยาความรู้สึกช้ำใจอย่า

Tag : ใบบัวบก , เมนูใบบัวบก , ไก่ , มะนาว , บัวบก , เอา , บัว , มิน , ปัสสาวะ , อ่อนเพลีย

5 วิธีสร้างภูมิคุ้มกัน โรคออฟฟิศซินโดรม
5 วิธีสร้างภูมิคุ้มกัน โรคออฟฟิศซินโดรม ควรปิดเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คทุกครั้ง ที่ไม่ได้ใช้งาน เพื่อลดระยะเวลาในการรับ คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เป็นโรค ความดันโลหิตสูง และความเครียด หาต้นไม้ในร่มมาปลูก เพื่อช่วยดูดซับสารพิษ และเป็นที่พักสายตาอันอ่อนล้า จากการต้องจ้องหน้าจอ

Tag : ความเครียด , ไกล , คอมพิวเตอร์ , โน้ตบุ๊ค , โรคออฟฟิศซินโดรม , ออฟฟิศ , ที่ , แม่เหล็กไฟฟ้า , ถ้า , เครียด

ปัจจัยเสี่ยงโรคกระดูกพรุน
เจออีกหนึ่ง ปัจจัยเสี่ยงโรคกระดูกพรุนงานวิจัยล่าสุด พบเพิ่มอีกปัจจัยในคนอ้วนก่อความเสี่ยงเกิดกระดูกพรุนรู้กันดีว่า "โรคอ้วน" เป็นจุดเริ่มต้นของโรคเรื้อรังมากมาย อาทิ โรคหัว โรคเบาหวาน และล่าสุดต้องเพิ่มอันตรายจากความอ้วนไปอีกข้อ นั่นคือ "กระดูกพรุน" ตามที่นิตยสารโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ได้เผยผลวิจัยน่า

Tag : เกร็ดสุขภาพ , สุขภาพดี , โรคอ้วน , การศึกษา , หาว , นิตยสาร , เสี่ย , เนื้อ , ฮ่องกง , การวิจัย

แค่ลดหวาน สุขภาพก็ดีได้
แค่ลดหวาน สุขภาพก็ดีได้ของหวานๆ ใครบ้างไม่อยากทาน แต่ถ้าทานกันแบบไม่ยั้งปาก สิ่งสุดท้ายที่คุณจะได้มาก็คือ สารพัดโรคร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เบาหวาน ความดันสูง หัวใจขาดเลือด หรือเส้นโลหิตสมองแตก ซึ่งล้วนแล้วแต่มาแบบเงียบๆ แต่เป็นอันตรายอย่างมาก ดังนั้น เราจึงมีวิธีบริโภคความหวานแบบไม่เสี่ยงโรค แถมยังเป

Tag : ธรรม , สมอง , ความดันสูง , แค่ลดหวาน สุขภาพก็ดีได้ , สุขภาพ , หลักการกินอาหาร , ความสุข , โรค , รัก , กระเป๋า

กินเค้กอย่างไร ไม่อ้วน
กินเค้กอย่างไร ไม่อ้วนผู้หญิงกับเค้กเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะมาล่อใจช่วงเวลาไหนรับรองสาวๆ ก็ควบคุมความอยากของตัวเองไม่ได้ วันนี้เรามีเคล็ดลับการกินเค้กมาฝาก คอนเฟิร์มเลยว่าถึงจะกินเค้กทุกวันก็ไม่มีทางอ้วนแน่นอนพูดถึงการกินเค้กอย่างไรไม่ให้อ้วน สิ่งแรกที่สาวๆ ควรรู้ไว้เลยว่าต้องกินให้ “ถูกเวลา&rdq

Tag : ประโยชน์ , รกท , สาว , อาหาร , ตัว , สมอง , หลักการกินอาหาร , น้ำ , สมอ , สามารถ

เมนูยำปลากรอบ แคลเซียมมากมี
แคลเซียมมากมี กับเมนู ยำปลากรอบปลาเล็กปลาน้อย อาหารชิ้นจิ๋ว แต่สรรพคุณสุดแจ๋ว ชวนกินก่อนเข้าวัยทอง ช่วยป้องกันกระดูกพรุนรู้กันดีว่า วัยทอง มักมาพร้อมกับอารมณ์ที่แปรปรวน เพราะระดับฮอร์โมนเพศลดลง แต่ก็ไม่ใช่มีแค่เรื่องอารมณ์เท่านั้นที่ต้องเตรียมรับมือ เรื่องของกระดูกที่จ่อจะบางตัวลงอันเนื่องมาจากฮอร์โ

Tag : ป้อง , กรอบ , อาหาร , ท่า , ปลา , เมนูยำปลากรอบ , วัว , กับข้าว , ประ , ว่าน

ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย
สวยใสสไตล์ดารา แฟชั่นญาญ่า กับทรงผมเปีย สวยหวานน่ารักหลากหลายแบบ สาว ๆ ชื่นชอบแบบไหนลองนำไปประยุกต์กันนะคะ ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย เรียบเรียงโดย GigGog comขอขอบคุณภาพประกอบเครดิตตามภาพ

Tag : สวย , แฟชั่น , สวยใสสไตล์ดารา , เทรนด์การแต่งตัว , สาว , รัก , ทรงผม , ญาญ่า , แฟชั่นเกาหลี , ผมเปีย

น้ำมะนาวร้อนดื่มดีช่วยล้างพิษ
น้ำมะนาวร้อนดื่มดีช่วยล้างพิษ ปกติแล้วคนส่วนใหญ่จะชอบดื่มน้ำมะนาวเย็น แต่รู้หรือไม่ว่าการดื่มน้ำมะนาวแบบร้อนก็มีประโยชน์มากเช่นกัน เพราะการผสมน้ำมะนาวกับน้ำร้อน นอกจากจะมีปริมาณแคลอรี่ต่ำแล้ว ยังช่วยล้างพิษได้ดี โดยน้ำมะนาวร้อนจะช่วยบำรุงตับให้ผลิตน้ำดีออกมาช่วยในการย่อยอาหารให้เร็วขึ้น และยังช่วยขั

Tag : แคลอรี่ , ล้างพิษ , ที่ , มะนาว สรรพคณ , น้ำ , เกร็ดสุขภาพ , มะนาว , ตอนเช้า , ประ , ก่อน

ข้าวผัดสมุนไพรทูน่า ลดเสี่ยงเส้นเลือดอุดตัน
ข้าวผัดสมุนไพรทูน่า ลดเสี่ยงเส้นเลือดอุดตันเมนูสุขภาพจากปลาทูน่า คนคุมน้ำหนักกินดี พร้อมรู้เคล็ดลับเลือกปลาทูน่ากระป๋องในน้ำชนิดไหนปรุงอร่อย เสริมสุขภาพปลาทูน่า หารับประทานได้ง่าย แต่หลายคนอาจยังไม่ค่อยรู้ประโยชน์ของอาหารชนิดนี้ ทั้งนี้ ซีเล็คทูน่า ให้ข้อมูลว่า ปลาทูน่า อุดมด้วยวิตามิน เกลือแร่ ทั้ง

Tag : แซนวิช , หลักการกินอาหาร , อัลไซเมอร์ , นปร , ปลาทูน่า สรรพคุณ , วิตามินบี12 , พระ , ก่อน , สามารถ , สมอง

ฟันสวย ด้วย 8 อาหารมหัศจรรย์
8 อาหารมหัศจรรย์เพื่อฟันสวยอยากฟันขาวต้องกินอะไรมีเทคนิคอย่างไรให้คราบอาหารหลุดลอก เรามาลองดูกันฟันสวย ด้วย 8 อาหารมหัศจรรย์ แอปเปิ้ลและแครอต ทั้งสองอย่างนี้คือผักผลไม้กรอบที่ช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำลาย ซึ่งเป็นน้ำยาทำความสะอาดตามธรรมชาติ และด้วยความกรอบ จึงช่วยขัดคราบออกจากฟันในขณะที่เคี้ยวด้วย บร็อกโ

Tag : รามา , งาน , เกร็ดน่ารู้ , วิจัย , มะนาว , วงกลม , ธรรมชาติ , ลองดู , เบคกิ้งโซดา , ธรรม

<<< [1] ... [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] ... [87] >>>

ขณะนี้อยู่หน้าที่ 2 จากทั้งหมดที่พบ 87 หน้า


ภาษามลายู , เกมส์ยิงปืน , ทีลอซู , ดอกเบี้ยเงินฝาก , ม้ง , ปั้นจั่น , อาช่า , เซ็นทรัล พัทยา , สาวถูกมัด , แพนเค้ก เขมนิจ , หางาน , สมัครงาน , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , สมัครงาน , หางาน , sonicphone.com , ladyjj.com , เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี
มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น ,