หน้าแรก ข่าว คลิป เกมส์ ทีวี ดูหนัง ดูดวง ท่องเที่ยว สุขภาพ
เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง

วงจรชีวิต 6 สิงหาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน ปรับความเข้าใจกันได้ พี่น้องเพื่อนฝูงมีโอกาสได้พบกัน มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีการปะทะคารมกับบริวารคนใกล้ชิด ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย ได้พบหมอดีและยาดีมารักษาพยาบาล คนวันอาทิตย์ อักษร ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ เป็นศรี ดีทางทรัพย์สินและความเจริญรุ

Tag : ใหม่ , เรื่องความรัก , เรื่อง , ดวง , ทอง , ใส่ใจ , งาน , ความคิด , อารมณ์ , การศึกษา

ยิปซีพยากรณ์ 29 ก.ค.-4 ส.ค. 2555
ยิปซีพยากรณ์ พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 ก ค 4 ส ค 2555ราศีมังกร 16 ม ค 12 ก พ “ไพ่ อัศวินดาบ” กุมขมับปวดหัวกับค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถ ค่าซ่อม มีเหตุให้ต้องเดินทางอยู่ตลอดทั้งไกลใกล้ ต้องทำใจ เพราะจะมีอุปสรรคให้หงุดหงิดใจอยู่เสมอ การงานมีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย เข้าทางผู้ใหญ่ดีที่สุด ช่วงปลายมีค

Tag : ข่าว , เสียใจ , ราศีสิงห์ , ห้ามใจ , สนุก , เสี่ย , รายปักษ์ , วาง , อบรม , เจ้าชาย

โหรสาวเจ้าเสน่ห์ ดวงวันที่ 23-29 ก.ค.55
โหรสาวเจ้าเสน่ห์ ดวงประจำวันที่ 23 29 ก ค 55สัปดาห์นี้ “ผู้ที่เกิดวันใดระวังถูกหลอกถูกโกงโดนเอาเปรียบ และผู้ที่เกิดวันใดช่วงนี้ดวงอุบัติเหตุเกิดขึ้นง่าย”สวัสดีค่ะผู้อ่าน คอลัมน์ “โหรสาวเจ้าเสน่ห์” บาย ‘แจนจี้’ สัปดาห์นี้ ดวงประจำวันที่ 23 29 ก ค 55เกิดวันอาทิตย์ ก

Tag : ทุน , พัน , คนโสด , เอา , ผูกพัน , การทำ , เปราะบาง , แย้ , ดูดวง , ตัว

วงจรชีวิต 27 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้ง การงานต้องปรับปรุง ไปเที่ยวงานรื่นเริงบันเทิงใจ ความคิดอ่านแจ่มใส การเงินดีขึ้น ระวังสุขภาพ มีเรื่องผิดใจกับมิตรสหายคนใกล้ชิด ได้สิ่งใหม่ๆ มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ ได้เดินทาง ได้ศึกษาอบรมทำให้มีความรู้ใหม่ๆ เกิดวันจันทร์ มิตรทางไกลจะมาหา ได้สิ่งของที่ชอบใจ

Tag : เพื่อน , ดวงรายวัน , ความสุข , ความรู้ , งาน , ดวง , ริว , ซุบซิบ , เรื่อง , ธุรกิจ

เช็กดวงด่วน 23-29 กรกฎาคม 2555
เช็กดวงด่วน ระหว่างวันที่ 23 29 กรกฎาคม 2555 ณัฐกฤตา นาควัชระ ราศีมังกร 16 ม ค 12 ก พ ควรต้องจริงจังกับงานที่ทำให้มากขึ้น ต้องเร่งมือหน่อย หนักเอาเบาสู้ จะเกิดการขัดแย้งทางความคิด และการไม่ยอมลงให้ใครเลยก็เป็นปัญหาใหญ่ของตัวคุณ แต่นับว่าโชคยังดีที่มีปัจจัยอื่นที่ดีส่งเสริมสนับสนุนอยู่ จะมีความเปลี่ย

Tag : ผมสั้น , ประสบการณ์ , ราศีเมษ , เครียด , ย้ำ , กระเป๋า , เบื่อ , รวดเร็ว , ดวงชะตาชีวิต , สุขภาพ

ชะตาชีวิต 22-28 กรกฎาคม 2555
พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22–28 กรกฎาคม 2555ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดคืบใกล้กับดาวคู่อุบัติเหตุ จะจับต้องเครื่องมือของมีคมตลอดจนความร้อนต้องระวังอย่าประมาท อย่างน้อยก็คงเลือดตกยางออกบ้าง หากไปทางสุขภาพเรื่องผ่าตัดค่อนข้างมีอันตราย หากไม่อยากเสี่ยงก็น่าจะเลื่อนออกไปอีกพักใหญ่ๆ การทำงานก

Tag : การตัดสินใจ , อย่างน้อย , ราศีพิจิก , ภาพ , ราศี , ป้อง , มุม , ตราด , มือ , วาง

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 30 กรกฎาคม-5 สิงหาคม 2555 ]
เทพธืดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า 30 กรกฎาคม 5 สิงหาคม 2555 ราศีเมษผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม ย 15 พ ค ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ โชคจากการได้เครื่องประดับ แพรพรรณ งานศิลปะ ของที่คนมอบให้ด้วยเสน่หา ได้ของจากแดนไกล และคุณจะปลื้มมากด้วยนี้ ยังสุขสำราญบานเบิกในหลายๆ สถาน เป็นอาทิตย์ที่เรื่องยุ่งยากต่างๆ จะค่อยๆ คลายต

Tag : กลต , วิว , ความสุข , ใจหาย , เรื่อง , คุย , กวน , ความรัก , ต่างประเทศ , แสดงความคิดเห็น

วงจรชีวิต 26 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ การงานประสบความสำเร็จ ได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่พึงพอใจ การเงินหมุนเวียนดี มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด ควรรอบคอบให้มากเพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ได้ลาภเป็นสิ่งของใหม่ๆ มีงานใหม่ๆ มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ เกิดวันจันทร์ มีกา

Tag : จันทร์ , ซุบซิบ , ตรวจ , คู่ครอง , แปล , ใหม่ , อารมณ์ , ความรู้ , แปลก , พัน

ดวงรายสัปดาห์ 1-7 สิงหาคม 2555
Horoscope ประจำวันที่ 1 สิงหาคม – 7 สิงหาคม 2555ดวงราศีเมษชาวราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 15เม ย – 14 พ ค การงาน ช่วงนี้คุณจะมีศัตรูคู่แข่งลับๆ เจ้านายมอบหมายงานใหญ่ทำให้คุณต้องเหนื่อยยากวิ่งเต้นแก้ไขในสิ่งที่คุณไม่ได้ทำ ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะเขาหมั่นไส้ ธุรกิจขายตรงหรือสินค้าด

Tag : เรื่องเ , ขายของ , เลย , ดูดวงจากวันเกิด , สานฝัน , สมัคร , เรื่องเสีย , ดวง , ของใช้ , งาน

วงจรชีวิต 23 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ มิตรทางไกลจะมาหา ได้สิ่งของที่ชอบใจ ผู้ใหญ่เจ็บป่วย ได้พบคนรัก พี่น้องเพื่อนฝูงมีโอกาสได้พบกัน มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีการปะทะคารมกับบริวารคนใกล้ชิด ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย ได้พบหมอดีและยาดีมารักษาพยาบาล เกิดวันจันทร์ มีข่าวทางไกล ศัตรูจะพ่ายแพ้ มีการริเริ

Tag : เศร้า , คู่ครอง , ระวังภัย , ประ , สุขภาพ , วางแผน , อาย , ดวง , วิว , การเงิน

วงจรชีวิต 1 สิงหาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ การงานมีการแข่งขันมากขึ้น มีการริเริ่มงานใหม่ๆ ได้ลาภผลต่างๆ ได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย มีงานใหม่ๆ เข้ามา ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ มิตรสหายและบริวารจะแวะมาหา คนรักเข้ามามีบทบาทมากขึ้น จะได้ของใหม่ๆ เกิดวันจันทร์ การเงินหมุน

Tag : นปร , อบรม , อารมณ์ , ดวงรายวัน , ดูดวง , ฟัง , วงจรชีวิต , การศึกษา , รัก , ของขวัญ

ยิปซีพยากรณ์ 22-28 ก.ค. 2555
ยิปซีพยากรณ์ พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22 28 ก ค 2555ราศีมังกร 16 ม ค 12 ก พ ต้องเจอกับอุปสรรคไม่คาดคิดอยู่เสมอ ทำให้อารมณ์พุ่งพล่าน ขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ง่าย “ไพ่ 5 คทา” การงานชักเริ่มไม่ค่อยดี มีปัญหาจุกจิกให้หงุดหงิดใจอยู่เสมอ ส่วนใหญ่จะเกิดกับคนมากกว่างาน หากหลบหลีกได้ให้เลี่ยง ๆ ไป ถ้าม

Tag : ยิปซีพยากรณ์ , ทุกอย่าง , เปลี่ยน , เรื่อง , คิดถึง , ข่าวส , เบื่อ , กระ , การทำ , ใคร

โหรสาวเจ้าเสน่ห์ ดวงวันที่ 30 ก.ค.-5 ส.ค.55
โหรสาวเจ้าเสน่ห์ ดวงประจำวันที่ 30 ก ค 5 ส ค 55สัปดาห์นี้ “ผู้ที่เกิดวันใดระวังมีปัญหาบริเวณช่องท้อง และผู้ที่เกิดวันใดระวังเรื่องขัดแย้งที่เกิดจากการทำงาน อาจทำให้เสียทรัพย์”สวัสดีค่ะผู้อ่าน คอลัมน์ “โหรสาวเจ้าเสน่ห์” บาย ‘แจนจี้’ สัปดาห์นี้ ดวงประจำวันที่ 30 ก ค

Tag : เหนื่อย , เหงา , ห่วงใย , โกง , ใส่ใจ , ใคร , สอบ , กระ , แปลก , สามารถ

วงจรชีวิต 25 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ บุตรบริวารจะมีการเดินทาง ระวังจะถูกหลอกลวง มีการปะทะคารมเรื่องความรักเพราะเหตุเล็กน้อย โชคดีเรื่องทรัพย์สินเงินทอง คนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิต จะได้ของใหม่ๆ มีงานใหม่ๆ เข้ามา มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ เกิดวันจันทร์ วุ่นวายเรื

Tag : ริว , ความดี , สนทนา , งาน , เกิดวันจันทร์ , คู่ครอง , สุขภาพ , ราย , เรื่องเ , ดวงรายวัน

ชะตาชีวิต 29กรกฎาคม-4สิงหาคม 2555
ชะตาชีวิต พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29กรกฎาคม 4สิงหาคม 2555ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคู่อุบัติเหตุคืบใกล้กันเข้ามาเกือบสนิทองศา อยู่ในเรือนสุขภาพ หรืออีกด้านหนึ่งคือเรือนอริ ฝ่ายตรงข้ามอาจจะนำความเดือดร้อนมาสู่ การเจ็บไข้ได้ป่วยก็มักจะปรากฏทางกายก่อน จึงต้องระวังตนเองให้มากๆ ปลายสัปดาห์จุดเพ็ญจะผ่านเร

Tag : ปรากฏ , การทำ , ทุน , ราม , มุม , ราศี , ดวงชะตาชีวิต , ใกล้ , งาน , กรรม

วงจรชีวิต 3 สิงหาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ ได้ทรัพย์สินเงินทอง ขยันหมั่นเพียร การเงินมีช่องทางแจ่มใส ได้รับการยกย่องจากสังคม มิตรสหายไปมาหาสู่เป็นประจำ ผู้ใหญ่จะให้ลาภ การเงินดีขึ้น ได้ซื้อหาสิ่งของใหม่ ๆ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ จะสมบูรณ์ด้วยลาภผลต่าง ๆ ได้เดินทาง มีความรู้ใหม่ ๆ เกิดวันจันทร์ มีการเดินทาง การเจรจาประสบความส

Tag : ราย , ของขวัญ , แปล , สามารถ , อบรม , ดูดวง , การเปลี่ยนแปลง , ธุรกิจ , ธรรม , คำสอน

วงจรชีวิต 30 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ ได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง การงานคล่องตัว กิจการดีขึ้น ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดูดี ได้รับของฝากของขวัญ ได้ทำงานส่วนรวม มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม ปัญหาสามารถแก้ไขได้ เพื่อนฝูงให้เกียรติ พี่น้องเพื่อนฝูงมีโอกาสได้พบกัน ระวังปะทะคารมกับบริวารคนใกล้ชิด ควรดูแลคน

Tag : เกิดวันศุกร์ , เรื่องเศร้า , เกิดวันจันทร์ , ฝาก , ดวงรายวัน , ที่อยู่ , ธุรกิจ , ความคิด , แดน , อาหาร

ดวงรายสัปดาห์ 25-31 กรกฎาคม 2555
Horoscope ประจำวันที่ 25 กรกฎาคม – 31 กรกฎาคม 2555ดวงราศีเมษชาวราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 15เม ย – 14 พ ค การงาน ช่วงนี้คนทำธุรกิจอิสระจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนแปลกหน้าหรือชาวต่างชาติ จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมให้คุณนำผลงานออกโชว์ หรือส่งเข้าประกวด ที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยจะรู้สึกท้อแท

Tag : ราศีตุลย์ , ยิง , สุขภาพดี , โรค , ครม , รายการ , สถานะ , ผู้หญิง , นราชการ , บ้าน

วงจรชีวิต 24 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ มีทรัพย์สินควรรักษาไว้ให้ดี ระวังภัยจากโจรและการทะเลาะวิวาท หากมีเงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ ได้รับของฝากของขวัญจากคนต่างถิ่น ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ มีรายจ่ายมากขึ้น มีการเดินทาง เพื่อนฝูงได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ได้ของฝากของขวัญ เกิดวันจันทร์ ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ วิตกกังวลด้

Tag : แจ่มใส , ความคิด , ช่อ , ขวัญ , ก้าวหน้า , การเงิน , เรื่อง , ชีวิต , งาน , ใกล้

วงจรชีวิต 31 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ ความรักมีความสัมพันธ์ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ประคับประคองเรื่องความรักให้ดี มีการแข่งขันแล้วจะได้รับชัยชนะ หากเจ็บป่วยก็จะหาย เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ ได้พบหมอดีและยาดีมารักษา ได้รับของฝากของขวัญจากคนต่างถิ่น เกิดวันจันทร์ มีการแข่งขันมากขึ้น ริเริ่มงานใหม่ ๆ ได้ลาภผลต่าง ๆ ศึกษ

Tag : จันทร์ , คู่ครอง , รัก , เพศ , เกิดวันอังคาร , ภาพ , โชคลาภ , ทุน , โชคดี , ลงทุน

<<< [1] ... [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] ... [57] >>>

ขณะนี้อยู่หน้าที่ 2 จากทั้งหมดที่พบ 57 หน้า


นกแอร์ สายการบิน , ปาน , ตลก , เหรียญ ร.5 , ทรงผมเกล้า , ไทย พีบีเอส , ตาสองชั้น , สูตรไอศกรีม , ปั๊มน้ำ , เรียนภาษาเกาหลี , หางาน , สมัครงาน , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , สมัครงาน , หางาน , sonicphone.com , ladyjj.com , เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี
มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น ,