หน้าแรก ข่าว คลิป เกมส์ ทีวี ดูหนัง ดูดวง ท่องเที่ยว สุขภาพ
เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารองดวงรายสัปดาห์ 25-31 กรกฎาคม 2555
Horoscope ประจำวันที่ 25 กรกฎาคม – 31 กรกฎาคม 2555ดวงราศีเมษชาวราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 15เม ย – 14 พ ค การงาน ช่วงนี้คนทำธุรกิจอิสระจะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนแปลกหน้าหรือชาวต่างชาติ จะมีผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมให้คุณนำผลงานออกโชว์ หรือส่งเข้าประกวด ที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยจะรู้สึกท้อแท

Tag : สระ , ต่างประเทศ , ทะเล , อุบัติเหตุ , รถยนต , ราศีมังกร , เทคโนโลยี , ราศีธนู , ราศีมีน , วันที่

วงจรชีวิต 23 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ มิตรทางไกลจะมาหา ได้สิ่งของที่ชอบใจ ผู้ใหญ่เจ็บป่วย ได้พบคนรัก พี่น้องเพื่อนฝูงมีโอกาสได้พบกัน มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีการปะทะคารมกับบริวารคนใกล้ชิด ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย ได้พบหมอดีและยาดีมารักษาพยาบาล เกิดวันจันทร์ มีข่าวทางไกล ศัตรูจะพ่ายแพ้ มีการริเริ

Tag : วาง , เรื่องเพศ , ทะเล , ดวงวันนี้ , ริว , จันทร์ , เรื่องความรัก , รัก , คู่ครอง , ใคร

ยิปซีพยากรณ์ 22-28 ก.ค. 2555
ยิปซีพยากรณ์ พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22 28 ก ค 2555ราศีมังกร 16 ม ค 12 ก พ ต้องเจอกับอุปสรรคไม่คาดคิดอยู่เสมอ ทำให้อารมณ์พุ่งพล่าน ขัดแย้งกับคนรอบข้างได้ง่าย “ไพ่ 5 คทา” การงานชักเริ่มไม่ค่อยดี มีปัญหาจุกจิกให้หงุดหงิดใจอยู่เสมอ ส่วนใหญ่จะเกิดกับคนมากกว่างาน หากหลบหลีกได้ให้เลี่ยง ๆ ไป ถ้าม

Tag : พยากรณ์ , กระ , ลอง , สวดมนต์ , เรื่องเ , ขอให้ , ทุน , เหนื่อย , ดาบ , ฝัน

ชะตาชีวิต 29กรกฎาคม-4สิงหาคม 2555
ชะตาชีวิต พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29กรกฎาคม 4สิงหาคม 2555ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคู่อุบัติเหตุคืบใกล้กันเข้ามาเกือบสนิทองศา อยู่ในเรือนสุขภาพ หรืออีกด้านหนึ่งคือเรือนอริ ฝ่ายตรงข้ามอาจจะนำความเดือดร้อนมาสู่ การเจ็บไข้ได้ป่วยก็มักจะปรากฏทางกายก่อน จึงต้องระวังตนเองให้มากๆ ปลายสัปดาห์จุดเพ็ญจะผ่านเร

Tag : ราม , มุม , เรือ , หูด , ราศีกันย์ , เลย , ราศีมังกร , เปลี่ยน , สุขภาพ , บอย

วงจรชีวิต 30 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ ได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง การงานคล่องตัว กิจการดีขึ้น ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดูดี ได้รับของฝากของขวัญ ได้ทำงานส่วนรวม มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม ปัญหาสามารถแก้ไขได้ เพื่อนฝูงให้เกียรติ พี่น้องเพื่อนฝูงมีโอกาสได้พบกัน ระวังปะทะคารมกับบริวารคนใกล้ชิด ควรดูแลคน

Tag : งาน , เกิดวันเสาร์ , การเปลี่ยนแปลง , สนุ , แจ่มใส , ประ , ระวังภัย , ภาพ , แดน , การทำ

ดวงรายสัปดาห์ 1-7 สิงหาคม 2555
Horoscope ประจำวันที่ 1 สิงหาคม – 7 สิงหาคม 2555ดวงราศีเมษชาวราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 15เม ย – 14 พ ค การงาน ช่วงนี้คุณจะมีศัตรูคู่แข่งลับๆ เจ้านายมอบหมายงานใหญ่ทำให้คุณต้องเหนื่อยยากวิ่งเต้นแก้ไขในสิ่งที่คุณไม่ได้ทำ ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะเขาหมั่นไส้ ธุรกิจขายตรงหรือสินค้าด

Tag : หาเงิน , นปร , ทุกอย่าง , ชีวิตคู่ , สุขภาพดี , ดีอย่างไร , ฝัน , โชคลาภ , ขวัญ , ล้ม

ยิปซีพยากรณ์ 29 ก.ค.-4 ส.ค. 2555
ยิปซีพยากรณ์ พยากรณ์ระหว่างวันที่ 29 ก ค 4 ส ค 2555ราศีมังกร 16 ม ค 12 ก พ “ไพ่ อัศวินดาบ” กุมขมับปวดหัวกับค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถ ค่าซ่อม มีเหตุให้ต้องเดินทางอยู่ตลอดทั้งไกลใกล้ ต้องทำใจ เพราะจะมีอุปสรรคให้หงุดหงิดใจอยู่เสมอ การงานมีการปรับเปลี่ยนโยกย้าย เข้าทางผู้ใหญ่ดีที่สุด ช่วงปลายมีค

Tag : ข่าว , อ.คฑา ชินบัญชร , ราศีกุมภ์ , แอบชอบ , เคล็ดลับ , ราศีเมถุน , ราศีกรกฎ , ความเชื่อ , ราย , ทีเด

ชะตาชีวิต 22-28 กรกฎาคม 2555
พยากรณ์ระหว่างวันที่ 22–28 กรกฎาคม 2555ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดคืบใกล้กับดาวคู่อุบัติเหตุ จะจับต้องเครื่องมือของมีคมตลอดจนความร้อนต้องระวังอย่าประมาท อย่างน้อยก็คงเลือดตกยางออกบ้าง หากไปทางสุขภาพเรื่องผ่าตัดค่อนข้างมีอันตราย หากไม่อยากเสี่ยงก็น่าจะเลื่อนออกไปอีกพักใหญ่ๆ การทำงานก

Tag : แปลก , มังกร , ดวงรายสัปดาห์ , การทำ , วาง , ชีวิต , การลงทุน , ดวงวันเกิด , ดาว , ลงทุน

วงจรชีวิต 1 สิงหาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ การงานมีการแข่งขันมากขึ้น มีการริเริ่มงานใหม่ๆ ได้ลาภผลต่างๆ ได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย มีงานใหม่ๆ เข้ามา ทำให้มีรายได้เพิ่มขึ้น เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ มิตรสหายและบริวารจะแวะมาหา คนรักเข้ามามีบทบาทมากขึ้น จะได้ของใหม่ๆ เกิดวันจันทร์ การเงินหมุน

Tag : เพศ , กปร , การศึกษา , ดูดวง , ดวง , ประโยชน์ , ให้เกียรติ , ทอง , สุขภาพดี , ก่อน

วงจรชีวิต 26 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ การงานประสบความสำเร็จ ได้ผลประโยชน์ตอบแทนที่พึงพอใจ การเงินหมุนเวียนดี มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ ความรักมีเรื่องง้องอนกันบ้างแต่จะเข้าใจกันในที่สุด ควรรอบคอบให้มากเพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ได้ลาภเป็นสิ่งของใหม่ๆ มีงานใหม่ๆ มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ เกิดวันจันทร์ มีกา

Tag : คู่ครอง , หมา , ช่อง , ทำนาย , แปลกๆ , เรื่อง , ขวัญ , ที่อยู่ , ภาพ , แปลก

เช็กดวงด่วน 23-29 กรกฎาคม 2555
เช็กดวงด่วน ระหว่างวันที่ 23 29 กรกฎาคม 2555 ณัฐกฤตา นาควัชระ ราศีมังกร 16 ม ค 12 ก พ ควรต้องจริงจังกับงานที่ทำให้มากขึ้น ต้องเร่งมือหน่อย หนักเอาเบาสู้ จะเกิดการขัดแย้งทางความคิด และการไม่ยอมลงให้ใครเลยก็เป็นปัญหาใหญ่ของตัวคุณ แต่นับว่าโชคยังดีที่มีปัจจัยอื่นที่ดีส่งเสริมสนับสนุนอยู่ จะมีความเปลี่ย

Tag : สุขภาพดี , ทีเด , อารมณ์ , ซีเรีย , เพศ , ราศีเมถุน , ทุกอย่าง , การตัดสินใจ , ท่า , หมาก

วงจรชีวิต 25 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ บุตรบริวารจะมีการเดินทาง ระวังจะถูกหลอกลวง มีการปะทะคารมเรื่องความรักเพราะเหตุเล็กน้อย โชคดีเรื่องทรัพย์สินเงินทอง คนรักเข้ามามีบทบาทในชีวิต จะได้ของใหม่ๆ มีงานใหม่ๆ เข้ามา มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ เกิดวันจันทร์ วุ่นวายเรื

Tag : อารมณ์ , โชคดี , ดวงวันนี้ , ทอง , อาหาร , งาน , เรือ , การเปลี่ยนแปลง , รัก , ดวง

วงจรชีวิต 24 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ มีทรัพย์สินควรรักษาไว้ให้ดี ระวังภัยจากโจรและการทะเลาะวิวาท หากมีเงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ ได้รับของฝากของขวัญจากคนต่างถิ่น ได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ มีรายจ่ายมากขึ้น มีการเดินทาง เพื่อนฝูงได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ ได้ของฝากของขวัญ เกิดวันจันทร์ ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ วิตกกังวลด้

Tag : หนั , นปร , คู่ครอง , ก้าวหน้า , ช่อง , การเงิน , วาง , ช่อ , ฝาก , จันทร์

โหรสาวเจ้าเสน่ห์ ดวงวันที่ 30 ก.ค.-5 ส.ค.55
โหรสาวเจ้าเสน่ห์ ดวงประจำวันที่ 30 ก ค 5 ส ค 55สัปดาห์นี้ “ผู้ที่เกิดวันใดระวังมีปัญหาบริเวณช่องท้อง และผู้ที่เกิดวันใดระวังเรื่องขัดแย้งที่เกิดจากการทำงาน อาจทำให้เสียทรัพย์”สวัสดีค่ะผู้อ่าน คอลัมน์ “โหรสาวเจ้าเสน่ห์” บาย ‘แจนจี้’ สัปดาห์นี้ ดวงประจำวันที่ 30 ก ค

Tag : ดูแลสุขภาพ , ดวงประจำวัน , พัน , เนื้อ , เสี่ย , ดวงรายสัปดาห์ 30 ก.ค.-5 ส.ค.55 , ภาพ , แปล , กระ , ช่อ

โหรสาวเจ้าเสน่ห์ ดวงวันที่ 23-29 ก.ค.55
โหรสาวเจ้าเสน่ห์ ดวงประจำวันที่ 23 29 ก ค 55สัปดาห์นี้ “ผู้ที่เกิดวันใดระวังถูกหลอกถูกโกงโดนเอาเปรียบ และผู้ที่เกิดวันใดช่วงนี้ดวงอุบัติเหตุเกิดขึ้นง่าย”สวัสดีค่ะผู้อ่าน คอลัมน์ “โหรสาวเจ้าเสน่ห์” บาย ‘แจนจี้’ สัปดาห์นี้ ดวงประจำวันที่ 23 29 ก ค 55เกิดวันอาทิตย์ ก

Tag : ลงทุน , กวน , ดวงรายสัปดาห์ 23-29 ก.ค.55 , ปอย , โรค , โกง , เกิดวันจันทร์ , เกิดวันเสาร์ , ภาพ , หุ้น

วงจรชีวิต 27 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ ระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้ง การงานต้องปรับปรุง ไปเที่ยวงานรื่นเริงบันเทิงใจ ความคิดอ่านแจ่มใส การเงินดีขึ้น ระวังสุขภาพ มีเรื่องผิดใจกับมิตรสหายคนใกล้ชิด ได้สิ่งใหม่ๆ มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ ได้เดินทาง ได้ศึกษาอบรมทำให้มีความรู้ใหม่ๆ เกิดวันจันทร์ มิตรทางไกลจะมาหา ได้สิ่งของที่ชอบใจ

Tag : ยิง , ใหม่ , ที่อยู่ , ประ , ดวงวันนี้ , ซุบซิบ , เพศ , ข่าว , วงจรชีวิต , อบรม

วงจรชีวิต 6 สิงหาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน ปรับความเข้าใจกันได้ พี่น้องเพื่อนฝูงมีโอกาสได้พบกัน มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีการปะทะคารมกับบริวารคนใกล้ชิด ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย ได้พบหมอดีและยาดีมารักษาพยาบาล คนวันอาทิตย์ อักษร ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ เป็นศรี ดีทางทรัพย์สินและความเจริญรุ

Tag : ช่อ , ใส่ใจ , ดูดวง , ดวงรายวัน , ดวง , คนวันอาทิตย์ , สระ , ภาพ , ที่ , วงจรชีวิต

วงจรชีวิต 3 สิงหาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ ได้ทรัพย์สินเงินทอง ขยันหมั่นเพียร การเงินมีช่องทางแจ่มใส ได้รับการยกย่องจากสังคม มิตรสหายไปมาหาสู่เป็นประจำ ผู้ใหญ่จะให้ลาภ การเงินดีขึ้น ได้ซื้อหาสิ่งของใหม่ ๆ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ จะสมบูรณ์ด้วยลาภผลต่าง ๆ ได้เดินทาง มีความรู้ใหม่ ๆ เกิดวันจันทร์ มีการเดินทาง การเจรจาประสบความส

Tag : ตัว , ฝาก , เสี่ย , ช่อง , งาน , เกิดวันจันทร์ , ใหม่ , ดวง , นปร , ดูดวง

เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า [ 30 กรกฎาคม-5 สิงหาคม 2555 ]
เทพธืดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า 30 กรกฎาคม 5 สิงหาคม 2555 ราศีเมษผู้ที่เกิดระหว่าง 16 เม ย 15 พ ค ชาวเมษในรอบอาทิตย์นี้ โชคจากการได้เครื่องประดับ แพรพรรณ งานศิลปะ ของที่คนมอบให้ด้วยเสน่หา ได้ของจากแดนไกล และคุณจะปลื้มมากด้วยนี้ ยังสุขสำราญบานเบิกในหลายๆ สถาน เป็นอาทิตย์ที่เรื่องยุ่งยากต่างๆ จะค่อยๆ คลายต

Tag : ต่างประเทศ , สร้างสรร , ราศีกรกฎ , เทพธิดาพยากรณ์ อิอิ ลัลล้า สิงหาคม 2555 , เกจิอาจารย์ , รวดเร็ว , เนื้อ , อาชีพแปลกๆ , กำลังใจ , ก.พ.

วงจรชีวิต 31 กรกฏาคม 2555
เกิดวันอาทิตย์ ความรักมีความสัมพันธ์ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ประคับประคองเรื่องความรักให้ดี มีการแข่งขันแล้วจะได้รับชัยชนะ หากเจ็บป่วยก็จะหาย เงินทองถูกใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ ได้พบหมอดีและยาดีมารักษา ได้รับของฝากของขวัญจากคนต่างถิ่น เกิดวันจันทร์ มีการแข่งขันมากขึ้น ริเริ่มงานใหม่ ๆ ได้ลาภผลต่าง ๆ ศึกษ

Tag : ลงทุน , เรื่องความรัก , วางแผน , เกิดวันจันทร์ , กันและกัน , หุ้น , กปร , การเงิน , เก็บเงิน , จันทร์

<<< [1] ... [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] ... [57] >>>

ขณะนี้อยู่หน้าที่ 2 จากทั้งหมดที่พบ 57 หน้า


การขอขมาพ่อแม่ , ธุรกิจส่วนตัว , ชีสเค้ก , ไทยรัฐออนไลน์ , วังน้ำเขียว , แสตมป์ , ปราณบุรี , ชาวนาเงินล้าน , แฟรนไชส์ , โรงงานยาสูบ , หางาน , สมัครงาน , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , สมัครงาน , หางาน , เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี
มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น ,