หน้าแรก ข่าว คลิป เกมส์ ทีวี ดูหนัง ดูดวง ท่องเที่ยว สุขภาพ

เมนูสุขภาพ คั่วกลิ้งกุ้ง
คั่วกลิ้งกุ้งแค่รวนน้ำพริก กลิ่นสมุนไพรก็หอมฟุ้งไปทั้งบ้าน แล้วรสชาติจะพลาดความอร่อยไปได้ยังไง รสชาติที่จัดจ้านเป็นเอกลักษณ์มาจากน้ำพริกสมุนไพรนานาชนิดที่คั่วจนเข้าเป็นเนื้อเดียวกันกับกุ้งเนื้อกรอบ ทำให้ได้กินสมุนไพรแบบเนื้อๆ ทุกคำ กินกับผักสดๆ เข้ากันดี๊ดีเมนูสมุนไพรตัวจริงนี้ช่วยเยียวยาและป้องกันโ

Tag : ประโยชน์ , เผลอ , ถั่วฝักยาว , ระบบทางเดินอาหาร , ถั่วพู

ข้าวผัดสมุนไพรทูน่า ลดเสี่ยงเส้นเลือดอุดตัน
ข้าวผัดสมุนไพรทูน่า ลดเสี่ยงเส้นเลือดอุดตันเมนูสุขภาพจากปลาทูน่า คนคุมน้ำหนักกินดี พร้อมรู้เคล็ดลับเลือกปลาทูน่ากระป๋องในน้ำชนิดไหนปรุงอร่อย เสริมสุขภาพปลาทูน่า หารับประทานได้ง่าย แต่หลายคนอาจยังไม่ค่อยรู้ประโยชน์ของอาหารชนิดนี้ ทั้งนี้ ซีเล็คทูน่า ให้ข้อมูลว่า ปลาทูน่า อุดมด้วยวิตามิน เกลือแร่ ทั้ง

Tag : เคล็ดลับ , เกร็ดน่ารู้ , ป้อง , รพัด , อาหาร

เคล็ดลับกินลูกเดือยป้องกันกระดูกพรุน มะเร็ง เบาหวาน
เคล็ดลับกินลูกเดือยป้องกันกระดูกพรุน มะเร็ง เบาหวานแต่ใครที่ยังไม่รู้จักหรือเห็นแล้วมองผ่านเลย ชมนาดจะอาสาพาไปผูกสัมพันธ์กับลูกเดือยกันค่ะรู้หรือเปล่าลูกเดือยมีทั้งพันธุ์ข้าวเจ้าและข้าวเหนียวลูกเดือยเป็นพืชในตระกูลเดียวกับข้าว ลักษณะต้นคล้ายข้าวโพดแต่ใบสั้นกว่า ขึ้นเป็นกอ ออกรวงยาว ภายในรวงมีเมล็ดรู

Tag : หุ่นดี , ลูกเดือย , กรอบ , วิธีทำ , เคล็ดลับกินลูกเดือย

ฟันสวย ด้วย 8 อาหารมหัศจรรย์
8 อาหารมหัศจรรย์เพื่อฟันสวยอยากฟันขาวต้องกินอะไรมีเทคนิคอย่างไรให้คราบอาหารหลุดลอก เรามาลองดูกันฟันสวย ด้วย 8 อาหารมหัศจรรย์ แอปเปิ้ลและแครอต ทั้งสองอย่างนี้คือผักผลไม้กรอบที่ช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำลาย ซึ่งเป็นน้ำยาทำความสะอาดตามธรรมชาติ และด้วยความกรอบ จึงช่วยขัดคราบออกจากฟันในขณะที่เคี้ยวด้วย บร็อกโ

Tag : หลุด , อาหาร , สุขภาพ , เบกกิ้งโซดา , มะนาว

แฟชั่นมิน พีชญา น่ารักสดใส
สวยใสสไตล์ดารา มิน พิชญา วัฒนามนตรี กับแฟชั่นน่ารักสดใส แอบเซ็กซี่ ดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบ ก็ลองไปประยุกต์รับรองสวยใสเหมือนสาวมิน แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา แฟชั่นมิน พีชญา เรียบเรียงโดย GigGog comขอขอบคุณ

Tag : เซ็กซี่ , แฟชั่นมิน พีชญา , มิน พีชญา , ดารา , แฟชั่นการแต่งตัว

ลดเครียด ลดน้ำหนัก ด้วย 10 ขั้นตอน
ลดเครียด ลดน้ำหนัก ด้วย 10 ขั้นตอน ตั้งเป้าไว้กับ “ความรู้สึกที่ดี” การกินเพื่อสุขภาพนั้นความทรงจำที่ดีช่วยให้คุณสำเร็จมากกว่าความคิดว่าคุณถูกบังคับให้กิน How to ก่อนที่คุณจะกินขนมหวาน ลองถามตัวเองว่า “ถ้ากินเข้าไปแล้ว จะรู้สึกยังไงในอีกชั่วโมงหนึ่ง” ตัวอย่างเช่น หลังจากกินช็

Tag : ประโยชน์ , สุขภาพ , เด็ก , สังเกต , โยคะ

น้ำมะนาวร้อนดื่มดีช่วยล้างพิษ
น้ำมะนาวร้อนดื่มดีช่วยล้างพิษ ปกติแล้วคนส่วนใหญ่จะชอบดื่มน้ำมะนาวเย็น แต่รู้หรือไม่ว่าการดื่มน้ำมะนาวแบบร้อนก็มีประโยชน์มากเช่นกัน เพราะการผสมน้ำมะนาวกับน้ำร้อน นอกจากจะมีปริมาณแคลอรี่ต่ำแล้ว ยังช่วยล้างพิษได้ดี โดยน้ำมะนาวร้อนจะช่วยบำรุงตับให้ผลิตน้ำดีออกมาช่วยในการย่อยอาหารให้เร็วขึ้น และยังช่วยขั

Tag : ล้างพิษ , สวยสุขภาพดี , ก่อน , มะนาว , อาหาร

ใบบัวบก กินดีไม่ต้องรอช้ำใน
ใบบัวบก กินดีไม่ต้องรอช้ำในใบบัวบก ไม่ได้มีประโยชน์ให้นึกถึงเฉพาะตอนอกหักรักคุด คนไร้ปัญหาหัวใจกินใบบัวบกได้ประโยชน์หลายอย่างเรามักได้ยินคำหยอกบอกให้คนอกหักช้ำรักต้องซดน้ำใบบัวบกเพื่อแก้ช้ำใน คงเป็นคำแซวเพื่อแก้เครียด แต่รู้หรือไม่ว่า แท้จริงแล้ว สรรพคุณของใบบัวบกไม่ได้ช่วยเยียวยาความรู้สึกช้ำใจอย่า

Tag : คนอกหัก , วิตามินเอ , แค่มี , ปัสสาวะ , มะนาว

แฟชั่นริต้า ศรีริต้า สวยเป๊ะ
สวยใสสไตล์ดารา แฟชั่นริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น นางเอกสาวลูกครึ่งไทย เดนมาร์ก โดดเด่นด้วยเสื้อผ้าหน้าผม สาว ๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนลุคก็นำไปประยุกต์กันนะคะ รับรองสวยเป๊ะ แฟชั่นริต้า ศรีริต้า สวยเป๊ะ แฟชั่นริต้า ศรีริต้า สวยเป๊ะ แฟชั่นริต้า ศรีริต้า สวยเป๊ะ แฟชั่นริต้า ศรีริต้า สวยเป๊ะ แฟชั่นริต้า ศรีริต้า

Tag : ทรงผมริต้า , fashion , สวยใสสไตล์ดารา , เสื้อผ้า , แฟชั่นเสื้อผ้า

แค่ลดหวาน สุขภาพก็ดีได้
แค่ลดหวาน สุขภาพก็ดีได้ของหวานๆ ใครบ้างไม่อยากทาน แต่ถ้าทานกันแบบไม่ยั้งปาก สิ่งสุดท้ายที่คุณจะได้มาก็คือ สารพัดโรคร้ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เบาหวาน ความดันสูง หัวใจขาดเลือด หรือเส้นโลหิตสมองแตก ซึ่งล้วนแล้วแต่มาแบบเงียบๆ แต่เป็นอันตรายอย่างมาก ดังนั้น เราจึงมีวิธีบริโภคความหวานแบบไม่เสี่ยงโรค แถมยังเป

Tag : โรคทางพันธุกรรม , หลักการกินอาหาร , โต๊ะทำงาน , เกร็ดสุขภาพ , อ่าน

ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย
สวยใสสไตล์ดารา แฟชั่นญาญ่า กับทรงผมเปีย สวยหวานน่ารักหลากหลายแบบ สาว ๆ ชื่นชอบแบบไหนลองนำไปประยุกต์กันนะคะ ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย ญาญ่า แฟชั่นผมเปีย เรียบเรียงโดย GigGog comขอขอบคุณภาพประกอบเครดิตตามภาพ

Tag : เครดิต , fashion , สวยใสสไตล์ดารา , ทรงผม , ทรงผมเปีย

แฟชั่นแต้ว ณฐพร
สวยใสสไตล์ดารา แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นักแสดงสาวสวยหน้าใส กับแฟชั่นน่ารักๆ เสื้อสีสดใสกับกางเกงขาสั้นตัวสวย สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบลองนำไปประยุกต์กันนะคะรับรองไม่หลงยุค แฟชั่นแต้ว ณฐพร แฟชั่นแต้ว ณฐพร แฟชั่นแต้ว ณฐพร แฟชั่นแต้ว ณฐพร แฟชั่นแต้ว ณฐพร แฟชั่นแต้ว ณฐพร แฟชั่นแต้ว ณฐพร เรียบเรียงโดย GigGog com

Tag : กางเกงขาสั้น , เทรนด์การแต่งตัว , หน้าใส , สาวสวย , ดารา

แฟชั่นจอนจีฮยอน สาวสวยหน้าใส
สวยใสสไตล์กิมจิ นักแสดงสาวสวยหน้าใส จอนจีฮยอน Jeon Ji Hyun กับแฟชั่นหลากสไตล์ในชุดเดรสยาวแอบเซ็กซี่ กางเกงเขียวที่เข้ากันกับเสื้อเขียว กระโปรงขาวกับเสื้อขาว สวย ๆ แบบนี้สาว ๆ ลองมองหาไปประยุกต์กันนะคะ รับรองสวยเหมือนสาวจอนจีฮยอน แฟชั่นจอนจีฮยอน สาวสวยหน้าใส แฟชั่นจอนจีฮยอน สาวสวยหน้าใส แฟชั่นจอนจีฮย

Tag : แฟชั่น , เดรสยาว , เสื้อ , เครดิต , สวยประหยัด

กินมังสวิรัติ ช่วยลดน้ำหนักได้ผลจริงมั้ย
กินมังสวิรัติ ช่วยลดน้ำหนักได้ผลจริงมั้ย ต้องกินให้เป็นคือ กินโปรตีนด้วย โปรตีนจากพืช เช่น เต้าหู้ ถั่วงอก ถั่ว ผักจำพวกผักงอก อย่างเช่น โตเมี้ยว ถั่วลันเตาเพาะแบบถั่วงอก หรือที่กำลังฮิตคือ ต้นอ่อนบรอคโคลี ความที่มันเป็นต้นอ่อน จึงมีโปรตีนและสารอาหารอัดแน่น เราต้องพยายามศึกษาว่าแหล่งโปรตีนจากพืชมีอะ

Tag : ราคา , ราดหน้า , ราดหน้าเจ , ถั่วงอก , เต้าหู้

ทิฟฟานี่ แฟชั่นสวยหวาน
สวยใสสไตล์กิมจิ แฟชั่นทิฟฟานี่ Tiffany Girls' Generation มาพร้อมกับทรงผมในแบบน่ารักสดใส พร้อมกระโปรงสั้นตัวสวยลายดอกไม้ เป็นสาวชมพูหวาน สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบลองนำไปประยุกต์กันนะคะตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมรับรองสวยใสสมใจพร้อมออกงานได้เลย แฟชั่นทิฟฟานี่ แฟชั่นทิฟฟานี่ แฟชั่นทิฟฟานี่ เรียบเรียงโดย GigGog c

Tag : เสื้อ , แฟชั่นการแต่งตัว , fashion , สวยประหยัด , กระโปรง

มะเขือเทศราชินี ความลับผิวสวย
มะเขือเทศราชินี ความลับผิวสวย คุณผู้หญิง ที่อยากมีสุขภาพผิวขาวใส อมชมพู แก้มแดงมีสุขภาพดีได้ง่ายๆ แนะนำให้ทาน มะเขือเทศราชินี ให้ได้วันละ 20 ลูก เพราะประโยชน์ต่อผิวพรรณมีมากกว่านั้น เทคนิคความสวยด้วยผักผลไม้ แบบไม่ยาก แค่รู้จักรับประทาน สำหรับคุณผู้หญิงที่อยากจะมีผิวขาว ใส ดูขาวอมชมพู แก้มแดงๆใสๆ แน

Tag : หมาก , เกร็ดน่ารู้ , อาหารว่าง , ผิวขาวใส , อาหาร

เมนูยำปลากรอบ แคลเซียมมากมี
แคลเซียมมากมี กับเมนู ยำปลากรอบปลาเล็กปลาน้อย อาหารชิ้นจิ๋ว แต่สรรพคุณสุดแจ๋ว ชวนกินก่อนเข้าวัยทอง ช่วยป้องกันกระดูกพรุนรู้กันดีว่า วัยทอง มักมาพร้อมกับอารมณ์ที่แปรปรวน เพราะระดับฮอร์โมนเพศลดลง แต่ก็ไม่ใช่มีแค่เรื่องอารมณ์เท่านั้นที่ต้องเตรียมรับมือ เรื่องของกระดูกที่จ่อจะบางตัวลงอันเนื่องมาจากฮอร์โ

Tag : มะนาว , หลักการกินอาหาร , สามารถ , เสี่ย , เมนูยำปลากรอบ

ลดเสี่ยงโรคเบาหวานด้วย แอปเปิ้ล บลูเบอร์รี่
ลดเสี่ยงโรคเบาหวานด้วย แอปเปิ้ล บลูเบอร์รี่ ถ้าคุณติดน้ำตาลแต่กลัวโรคเบาหวาน ลองกินผลไม้ดีๆ อย่าง บลูเบอร์รี่ แอปเปิ้ล และลูกแพร์ ดูสิ นักวิจัยนาม An Pan จาก Harvard School of Public Health เปิดเผยใน American Journal of Clinical Nutrition ว่า คนที่กินผลไม้เหล่านี้ในปริมาณมาก จะมีโอกาสเป็นโรคเบาหวานป

Tag : วิจัย , สุขภาพดี , อย่างน้อย , แอปเปิ้ล สรรพคุณ , เสี่ย

กินเค้กอย่างไร ไม่อ้วน
กินเค้กอย่างไร ไม่อ้วนผู้หญิงกับเค้กเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะมาล่อใจช่วงเวลาไหนรับรองสาวๆ ก็ควบคุมความอยากของตัวเองไม่ได้ วันนี้เรามีเคล็ดลับการกินเค้กมาฝาก คอนเฟิร์มเลยว่าถึงจะกินเค้กทุกวันก็ไม่มีทางอ้วนแน่นอนพูดถึงการกินเค้กอย่างไรไม่ให้อ้วน สิ่งแรกที่สาวๆ ควรรู้ไว้เลยว่าต้องกินให้ “ถูกเวลา&rdq

Tag : หลักการกินอาหาร , สามารถ , วันนี้ , ประโยชน์ , ตอนเช้า

5 วิธีสร้างภูมิคุ้มกัน โรคออฟฟิศซินโดรม
5 วิธีสร้างภูมิคุ้มกัน โรคออฟฟิศซินโดรม ควรปิดเครื่องคอมพิวเตอร์หรือโน้ตบุ๊คทุกครั้ง ที่ไม่ได้ใช้งาน เพื่อลดระยะเวลาในการรับ คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เป็นโรค ความดันโลหิตสูง และความเครียด หาต้นไม้ในร่มมาปลูก เพื่อช่วยดูดซับสารพิษ และเป็นที่พักสายตาอันอ่อนล้า จากการต้องจ้องหน้าจอ

Tag : จอคอม , ธรรม , จอคอมพิวเตอร์ , โน้ตบุ๊ค , โรคออฟฟิศซินโดรม

<<< [1] ... [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] ... [80] >>>

ขณะนี้อยู่หน้าที่ 2 จากทั้งหมดที่พบ 80 หน้า


เกมป , เพลงดี , งานพิเศษ , เมรี , เพื่อนสนิท , เคสไอโฟน6 , งาน , ร้านค้าออนไลน์ , ร้านค้าออนไลน์ฟรี , ขายของออนไลน์ , จักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายจักรยาน , ร้านค้าออนไลน์ , หางาน ,