หน้าแรก ข่าว คลิป เกมส์ ทีวี ดูหนัง ดูดวง ท่องเที่ยว สุขภาพ
เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง

แต่งงามตามธาตุ เสริมสง่าราศี
แต่งงามตามธาตุ เสริมสง่าราศี ในเรื่องของการแต่งเนื้อแต่งตัวก็เช่นเดียวกัน คนโบราณมีตำราแต่งกายตามวันเพื่อเสริมมงคล บางตำราว่าด้วยการแต่งกายตามธาตุและราศีเกิด ดิฉันลองหยิบมาฝากท่านผู้อ่านค่ะราศีเมษ 16 มี ค 15 เม ย เป็นราศีของจอมมั่นใจ เป็นนักบุกเบิก เป็นผู้นำ เพราะอิทธิพลของธาตุไฟและดาวอังคาร การแต่ง

Tag : สมอ , อวบ , กระ , ก.พ. , ทุกอย่าง , เปลี่ยน , พลอย , ลอง , รู้สึกดี , งาน

ดวงรายสัปดาห์ 21-27 ธันวาคม 2554
Horoscope ประจำวันที่ 21 ธันวาคม 27 ธันวาคม 2554ใกล้จะได้หยุดยาวในช่วงปีใหม่กันแล้ว บางคนอาจจะอยากไปเที่ยว บางคนก็จะเลือกที่จะพักผ่อนอยู่บ้าน แ่ต่ไม่ว่าจะทำอะไรก็อย่าลืมแวะมาอ่านดวงกับ Lisa กันหน่อยนะ ดวงราศีเมษชาวราศีเมษ เกิดระหว่างวันที่ 15เม ย 14 พ ค การงาน ธุรกิจประเภทอินเทรนด์หรือใช้ไอเดียสร้าง

Tag : ไข้หวัด , โชคดี , รัก , ความสามารถพิเศษ , ทุน , ซื้อขาย , ลูก , ราศีมีน , นปร , พัน

แต่งเล็บตามราศี เสริมดวง
เลือกสีเล็บเพ้นท์ลายตามราศีเกิด เสริมบุคลิกสร้างความมั่นใจได้อีกเพียบ เรื่องราวการแต่งเล็บกับราศีจะเป็นอย่างไร สาวในแต่ละนักษัตรเหมาะกับสีและลวดลายแบบไหน เราได้ คุณกรกนก กมลรัตน์ เจ้าของร้าน Nail and Spa ชั้น1 ไลฟ์เซ็นเตอร์ มาอธิบายถึงความเชื่อในเรื่องนี้กันแบบเจาะลึก ซึ่งก็ต้องขอสะกิดไว้นิดเช่นเคย

Tag : ทีเด , ภาพ , หนั , ลางสังหรณ์ , สระ , เดาใจ , บุคลิกภาพ , เธอยัง , ตั้งใจ , ราศีมีน

โทรคุยมัดใจหนุ่ม 12 ราศี
โทรคุยมัดใจหนุ่ม 12 ราศีหนุ่มราศีมังกร ใจของเขากำลังรอรับโทรศัพท์ของคุณอยู่ทุกวินาที แต่พอคุณโทรไปจริงๆ เขาจะทำเป็นผู้ร้ายปากแข็ง ปากอย่างใจอย่าง พูดออกมาเหมือนคุณโทรไปหาเขาโดยที่เขาไม่ทันรู้ตัวเลย และจะไม่สะดวกในทันทีที่จะมารับสายโทรศัพท์จากคุณ คุณก็อย่าไปสนใจคำพูดของเขานักเลย ทนเอาหน่อยแล้วจะดีเอง

Tag : ราศีสิงห์ , ฝันหวาน , ที่ , ลูก , ถ้า , ราศีธนู , มังกร , จิต , ลิ้น , ธรรม

ดูดวง ปี 2555
ดูดวง 12 ราศี ปี 2555 ราศีมังกร 23 ธ ค – 21 ม ค การงาน ปี2555โดยรวมค่อนข้างดี มีงานใหม่ๆ เข้ามาท้าทายความสามารถบ่อยๆ ถึงจะมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็จะมีผู้หวังดี คอยช่วยเหลือให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ระวังเรื่องคำพูดคำจาและการควบคุมอารมณ์ให้ดี อาจทำให้คนรอบข้างไม่พอใจ ผู้ใต้บังคับบัญชามักจะนำเรื่องเดือดเ

Tag : เสื้อผ้า , เก็บเงิน , รายได้เสริม , รางวัล , ท่องเที่ยว , การลงทุน , ราคา , ขวัญ , ราศีกันย์ , สวยๆ

ทายดวงความรัก จากเลขวันเกิด
ทายดวงความรัก จากเลขวันเกิดผู้ที่เกิดวันที่ 1 10 19 และ 28ถูกควบคุมโดยพลัง แห่งดวงอาทิตย์ ซึ่งถือเป็นเทพเจ้าแห่งความสดใส เป็นความรัก ที่ถูกกระตุ้นให้ร่าเริงอยู่เสมอ กระตือรือร้นที่จะรัก ชอบแสดงออก เมื่อรักแล้วจะเต็มไปด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา เป็นรักที่เปิดเผย มักจะบอกกล่าว ให้

Tag : ความคิด , ทุกอย่าง , กระตือรือร้น , อบรม , สมอ , อารมณ์ , ดูดวง , เบา , ท่า , ยั่ว

ดวงรายปักษ์ 16-31 ตุลาคม 2554
ดวงรายปักษ์ คำทำนายประจำวันที่ 16 31 ตุลาคม 2554 โดย หมอมีน ราศีมังกร Capricorn เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม การงาน คุณต้องใช้เส้นสายส่วนตัวหรือเพื่อนสนิทเพื่อช่วยในการทำงานจึงจะสามารถผ่านไปได้ ขณะเดียวกันคุณต้องประเมินและการวิเคราะห์สถานการณ์อย่างละเอียดรอบคอบ เพราะจะมีข้อมูลบางอย่างที่ปิดบังไ

Tag : ลืม , คนโสด , สมอ , จิต , ข่าว , เลย , วันที่ , ราศีกันย์ , ดวงรายปักษ์ , แอบ

หินประดับ หนุนดวงเสริมโชคในแบบคุณ
หินประดับ สีไหนชนิดใด หนุนดวงเสริมโชคในแบบคุณ ผู้หญิงเรากับเรื่องเครื่องประดับยังไงก็เป็นของคู่กั๊นคู่กัน ทั้งเพชรนิลจินดา เครื่องทอง เครื่องเงิน ต่างก็เป็นของโปรดของปลื้มของคุณๆ ทั้งน้าน …ไม่เว้นกระทั่ง “หิน” ที่แม้มองเผินๆ อาจจะดูเป็นก้อนกรวดเศษอิฐไร้ค่า แต่หากเพ่งพิศให้ดีๆ หินบ

Tag : ดาว , โลก , ดูดว , สวย , เรื่อง , ชู้ , อย่างน้อย , คู่กัน , สมอ , ความสุข

ลึกๆ คุณเป็นคนแบบไหน
ไม่ว่าภาพภายนอกของคุณจะเป็นอย่างไร หรือคนอื่นได้สัมผัสคุณในบุคลิกแบบไหน แต่ลึกๆ ไปแล้ว คุณเป็นคนจิตใจดี อ่อนไหวกับสิ่งเร้าง่าย ชอบสันติภาพ มีศิลปะในการดำเนินชีวิต สามารถทำสิ่งอิเหละเขะขะให้กลายเป็นของสวยงาม พัฒนาเก่งด้านดี คุณเชื่อในความรัก ความงาม ละเอียดอ่อน ปฏิบัตินุ่มนวล เป็นนักสู้ที่อ่อนโยน มีศ

Tag : ตลอดเวลา , ผูกพัน , ถ้า , เกลียด , ขวัญ , เล่น , ใหม่ , ความงาม , สวย , ความเชื่อ

ดวงเดือนธันวาคม 2554
ดวงเดือนธันวาคม 2554 ดวงเดือนธันวาคม 2554 สำหรับคนที่เกิดปีชวด หรือคนที่เกิดปี พ ศ 2539 2527 2515 2503 2491 2479 2467 2455ดวงเรื่องการงานเดือนนี้ดวงกลับมาสดใสรุ่งเรืองได้อีกครั้งอุปสรรคปัญหาเริ่มคลี่คลายไปสิ้น เหมาะกับการเริ่มต้นกิจการใหม่ ขยายกิจการ เปลี่ยนงานใหม่ เริ่มโครงการใหม่ๆ จะไปได้ด้วยดี ช่

Tag : พระ , เรื่องเ , ราศี , ดวงปี2554 , ปีมะเมีย , อาหารที่มีประโยชน์ , แอบ , ข่าวด , คนโสด , ความรัก

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555
ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555 เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมีโครงการที่จะจับจองบ้านหลังแรกกันในปี 2555 นี้ วันนี้ Horoworld นำ ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ปี 2555 มาให้เพื่อนๆได้รู้กันค่ะว่าวันไหนที่ควรจะซื้อกันจะได้มีความสุขและร่ำรวยเงินทองกัน ไปดูกันดีกว่าว่ามีวันไหนกันบ้าง ปรึกษาดูดวง หากฤษ์ดี แบบส่วนตัว กับ กับ อ นพัสนั

Tag : บอร์ด , อนาคต , ดวง , โฮโรเวิลด์ , ดวง 2555 , บ้านหลังแรก , คุย , ธันวา , หญิง , หมอดู

ดวงปีชง 2555
ดูดวงปี 2555 ดูดวงปี2555 สำหรับผู้ที่เกิด ปีชง 2555 ปีชงปีมะโรง คนดวงชง ดวงปี2555 จะมีอุปสรรค ต่างๆ ดังนั้นควร แก้ชงปี 2555 ดังนี้ ดูดวงปี 2555 มังกรเล่นน้ำ ลงสระ ภูมิปัญญาจีนโบราณ ได้เผยแพร่ความเชื่อเรื่อง เทพเจ้าผู้คุ้มครองดวงชะตา หรือ องค์ไท้ส่วย มานานแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในลัทธิเต๋า ที่มักพบว่า

Tag : แก้ชง 2555 , ทำนายดวง , ภาพ , รัก , จียง , เสือ , สะเดา , ทำนา , เสริมดวง , ดูดวงปี 2555

ดูดวงความรักปี 2555
ดูดวงความรักปี 2555ดูดวงปี 2555ราศีเมษ สำหรับคนเกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม ดวงความรักปี 2555 ปีนี้ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ราวกับว่าเป็นปีแห่งการนัดกามเทพเพื่อมาแผลงศรรักให้กับคุณ แต่คุณต้องพยายามลดความอายของคุณลง ประหนึ่งว่า “ด้านได้ อายอด” ในช่วงครึ่งปีหลังเป็นที่ดีที่สุดของ

Tag : บอกรัก , เสียตัว , เรื่องบนเตียง , วาง , เนื้อคู่ , หยุด , กรอ , ทำนา , ขี้ , ที่อยู่

ดวงเดือนพฤศจิกายน 2554
ดวงเดือนพฤศจิกายน 2554 สำหรับคนที่เกิดปีชวด หรือคนที่เกิดปี พ ศ 2539 2527 2515 2503 2491 2479 2467 2455ดวงเรื่องการงานเดือนนี้ดูภายนอกเหมือนจะสงบเรียบง่าย แต่แอบแฝงด้วยหลุมพรางกับดักมากมาย หากพลาดแม้เล็กน้อย ก็อาจเกิดปัญหาบานปลายใหญ่ดตได้ หน้าที่การงาน ธุรกิจการค้าเจอกับอุปสรรคมากมาย ยังไงก็ขอให้ตั้

Tag : พักผ่อนไม่เพียงพอ , ภาษี , ระเบิด , นวด , ดวงชะตา , หยุด , คราม , บันเทิ , สนุ , วิเค

รักแท้กับราศี
รักแท้กับราศีราศีเมษ Aries ราศีเมษ ARIES 21มีนาคม – 20 เมษายน สาวราศีนี้ต้องการหนุ่มที่มีไฟและพลังงานอย่างเหลือเฟือ เพราะสาวราศีเมษมีความตื่นเต้นรักการผจญภัยไม่อยู่นิ่ง หนุ่มที่ควรมองหา คื่อ หนุ่มราศีสิงห์ เพราะต่างก็ชอบการผจญภัยและรักการเดินทางที่สนุกสนาน หรือจะเป็นหนุ่มเมถุน เพราะเขาจะทำให้ค

Tag : แมน , ตัว , รักแท้กับราศี , ราศีพิจิก , สนุ , ฟัง , เลย , ประสบการณ์ , ราศีกุมภ์ , ตลอดเวลา

ขนมเสริมราศี
ขนมเสริมราศีราศีมังกรคนธาตุดิน ไม่ต้องการรสชาติโดดเด่น และเน้นความประณีต ประดิดประดอยราศีกุมภ์คนธาตุลม ไม่ค่อยชอบอะไรง่าย ๆ สนใจเค้ก ขนมปัง ประเภทเบเกอรี่มากกว่าขนมไทย ชอบดื่ม น้ำส้ม น้ำเสาวรส น้ำแอปเปิ้ล ฯลฯราศีมีนคนธาตุไฟ ไม่ค่อยร้อนเท่าไร ต้องเลือกขนมฟองมุก ขนมเล็บมือนาง และประเภทข้าวเม่า ข้าวตัง

Tag : ราศี , ธาตุไฟ , ราศีกุมภ์ , กาแฟ , ลอง , ภาพ , ปัง , ไทย , มือ , ประดิดประดอย

ดวงเดือนตุลาคม 2554
ดวงเดือนตุลาคม 2554 ดูดวง สำหรับคนที่เกิดปีกุน หรือคนที่เกิดปี พ ศ 2550 2538 2526 2514 2502 2490 2478 2466การงานเดือนนี้ปัญหา อุปสรรค ความขัดแย้งต่างๆ คบี่คลายหมดสิ้น เป็นเดือนที่ดีอีกเดือนหึ่งที่ควรรีบฉวยโอกาสในการสร้างผลงาน พัฒนาฝีมือ ทักษะการงานต่างๆ เอาไว้ ไม่ว่าจะทำการใดก็จะมีคนคอยสนับสนุน ที่ส

Tag : นปร , ไปด้วยกัน , กรอบ , เรือ , บ้าน , ลูก , วาง , มือ , สุขภาพ , เรื่อง

ฤกษ์ออกรถ ปี 2555
ฤกษ์ออกรถ ปี 2555 เดือนมกราคม คนเกิดวันอาทิตย์ สำหรับ ฤกษ์ออกรถเดือนมกราคม ปี 2555 วันที่เป็นฤกษ์ดี คือ วันพุธที่ 4 มกราคม 2555 เป็นมหัทธโนฤกษ์ ออกรถในวันนี้ จะดีในการประกอบกิจการ ที่มีความก้าวหน้าในอนาคตที่จะเป็นหลักเป็นฐาน จะเดินทางทุกทิศทั่วไทยก็ได้รับความสมหวัง โชคดีมีความสุข เป็นมงคลแก่การดำเนิ

Tag : ฤกษ์ออกรถ ปี55 , ดวงออกรถ , คนเกิดวันพฤหัสบดี , ราชการ , เกิดวันศุกร์ , งาน , ใกล้ , สถานที่ , ฤกษ์ออกรถ , ดูดวง

งานถูกโฉลกของหนุ่ม 12 ราศี
งานถูกโฉลกของหนุ่ม 12 ราศี ง่ายๆ ค่ะ แค่รู้ว่าเค้าเกิดในราศีอะไร ทีนี้เวลาเค้ามาปรึกษาเรื่องงานจะได้ให้คำแนะนำได้อย่างถูกต้อง หรือหนุ่มๆ ที่กำลังจะหางานใหม่ มาอ่านเป็นข้อมูลก็ดีไม่หยอกค่ะหนุ่มราศีเมษ หนุ่มผู้ไม่หยุดนิ่งเหมาะกับงานบริหาร และชอบธุรกิจเขี้ยว ๆ คุณมักพบหนุ่มเมษผู้รักการเลี่ยงได้สถานีตำร

Tag : ใหม่ , ขายที่ , ราศีกุมภ์ , เซลล์ , นักสังคมสงเคราะห์ , ฟัง , มิน , ตลอดเวลา , หนั , หางาน

ฤกษ์แต่งงานปี 2555
ฤกษ์แต่งงานปี 2555 เดือนมกราคม วันศุกร์ 6 มกราคม 2555 เป็นภูมิปาโลฤกษ์ คือฤกษ์ที่ใช้สำหรับการงานมงคลต่างๆ ที่เกี่ยวกับความมั่นคงถาวร มีความเป็นปึกแผ่นของหลักฐาน หลักทรัพย์ และเหมาะสำหรับจัดพิธีมงคลสมรส ที่ทั้งคู่บ่าวสาวจะมีความหนักแน่นมั่นคงในการครองชีวิต จะมีความโดดเด่นในด้านอสังหาริมทรัพย์ จะเป็นเ

Tag : ดูดวง , ภาพ , บันเทิ , ประ , เสน่ห์ , ดวง , นาร , มหัทธโนฤกษ์ คือ , พัน , ที่

<<< [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] >>>

ขณะนี้อยู่หน้าที่ 2 จากทั้งหมดที่พบ 11 หน้า


ขายคอนโด , มิล่า โจโววิช , ชุมชนนิมนต์ยิ้ม , รูปสัก , ภูหินร่องกล้า , เกมธนู , ผลบอล , กลยุทธ์การตลาด , คุณแม่จำเป็น , ซั่ม , หางาน , สมัครงาน , เสื้อผ้าแฟชั่น , พระเครื่อง , กล้องวงจรปิด , บ้านมือสอง , รถมือสอง , แท็บเล็ต , มือถือ , ชุดแต่งงาน , ครีมทาผิวขาว , คอนโดมือสอง , ขายสุนัข , จักรยาน , เสื้อผ้าราคาถูก , ตลาดพระเครื่อง , กล้องวงจรปิดไร้สาย , ขายบ้าน , รถบ้านขายเอง , ไอแพดมินิ , มือถือมือสอง , เช่าชุดแต่งงาน , ครีมหน้าใส , ขายคอนโด , ขายลูกสุนัข , จักรยานเสือภูเขา , คอลลาเจน , กลูต้าไธโอน , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , สมัครงาน , หางาน , sonicphone.com , ladyjj.com , เคสไอโฟน5s , เคสไอโฟน5 , เคสไอโฟน , เคสไอโฟน4 , เคส iphone 5s , เคส iphone แบตสํารอง , แบตสำรอง , แบตสํารองมือถือ , แบตเตอรี่สํารอง , เคส s4 , เคส grand 2 , เคส note 3 , เคสs4 , เคสแกรนด์2 , เคสโน๊ต3 , จักรยาน , จักรยานเสือภูเขา , จักรยานพับได้ , จักรยานญี่ปุ่น , จักรยานมือสอง , ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , hosting , โฮสติ้ง , เว็บโฮสติ้ง , โฮสติ้งฟรี
มือถือ , โทรศัพท์มือถือ , ราคามือถือ , เปรียบเทียบมือถือ , นาฬิกาข้อมือ , นาฬิกาข้อมือผู้หญิง , นาฬิกาข้อมือผู้ชาย , นาฬิกาแฟชั่น ,